Hoa Lan Hồ Điệp Ghép Lũa – Cách Ghép Và Chăm Sóc

Hoa Lan Hồ Điệp Ghép Lũa
Hoa Lan Hồ Điệp Ghép Lũa Đầy Tính Nghệ Thuật

Hoa Lan Hồ Điệp Ghép Lũa - Khái Niệm Về Hoa Lan Hồ Điệp Ghép Lũa

Hoa Lan Hồ Điệp Ghép Lũa Là một tác phẩm được tạo thành từ những cây Hoa Lan Hồ Điệp ghép lại trên khúc gỗ mục lâu năm đã qua xử lý nấm mốc và độ bền.

Chúng tạo ra một sản phẩm mang tính chất nghệ thuật tuyệt đối.

Đây là một sự sáng tạo rất mới mẽ, có thể nhận thấy được tay nghề của một người thợ trong tác phẩm này rất giỏi và có tính sáng tạo độc đáo.

Hoa lan hồ điệp được xem là một loại hoa sang trọng và đẹp nhất hiện nay, chúng có sức sống rất mạnh mẽ.

Còn gỗ lũa là từ các bộ phận ở cây cổ thụ bị gãy hoặc do tác động từ thiên nhiên mà chết khô.

Chúng chịu được sự tác động từ nhiều yếu tố thiên nhiên như : nấm, vi khuẩn, đất, nước và áp suất trong thời gian vài năm trở lên, để trở thành gỗ lũa như hiện nay và mang nhiều hình thù khác nhau. ( Hoa Lan Hồ Điệp Ghép Lũa )

Hoa Lan Hồ Điệp Ghép Lũa
Một Tác Phẩm Nghệ Thuật Đầy Sáng tạo

Hoa Lan Hồ Điệp Ghép Lũa - Cách Ghép Lên Lũa

Trước tiên, cần xử lý gỗ lũa cần ghép.

Dùng vòi nước làm sạch bề mặt cho khúc gỗ lũa, như bùn đất và rêu bám vào trong quá trình hình thành gỗ lũa.

Tiếp theo là ngâm vào nước vôi từ 1 đến 2 ngày để diệt vi khuẩn gây hại cho hoa lan hồ điệp và sau đó là phơi khô.

Cuối cùng ngâm vào trong nước sạch một lần nữa, trước khi ghép hoa lan hồ điệp lên gỗ lũa.

Trước khi cho Hoa Lan Hồ Điệp Ghép Lũa, cần phải xác định được điểm ghép hoa lan lên gỗ lũa và dùng máy khoan, khoan những lỗ nhỏ dùng dây để cố định hoa lan hồ điệp lại.

Tuyệt đối không được dùng búa và đinh tác động vào gỗ lũa, như thế sẽ làm nứt và biến dạng gỗ lũa. ( Hoa Lan Hồ Điệp Ghép Lũa )

Cách Chăm Sóc Hoa Lan Hồ Điệp Ghép Lũa

Chúng ta có thể dùng cây rêu phong trong cây cảnh trang trí lên để lấp đi những chổ lộ gốc Hoa Lan Hồ Điệp và tạo độ ẩm cho hoa lan. Vị trí đặt Lan Hồ Điệp Ghép Lũa phải là nơi thoáng mát, không có ánh nắng hoặc gió trực tiếp tác động vào.

Lưu ý: Độ ẩm ghép Lũa khác với hoa lan ghép chậu, phần gốc hoa lan nằm trong chậu sẽ giữ được độ ẩm lâu hơn hoa lan ghép lũa.

Vì hoa lan ghép lũa chúng thoáng khí dẫn đến sự bốc hơi nước nhanh hơn và rất nhanh khô gốc, tốt nhất là mỗi ngày tưới tạo ẩm 1 lần cho chúng. ( Hoa Lan Hồ Điệp Ghép Lũa )

Giá Thành Hoa Lan Hồ Điệp Ghép Lũa

Lan Hồ Điệp Ghép Lũa đang là một trong những xu hướng rất được lòng người, chúng điều là những siêu phẩm nghệ thuật, có vẻ đẹp tinh tế và gần gũi với thiên nhiên. Với sự kết hợp mộc mạc từ gỗ lũa và sự sang trọng từ hoa lan hồ điệp, đã cho ra một tác phẩm đầy giá trị nghệ thuật mà ai nấy điều phải chú ý đến. Kèm theo đó là giá cho những sản phẩm này cũng không hề rẻ, có những tác phẩm có giá lên đến hàng chục triệu đồng Việt Nam, tương đương gấp 3 đến 4 lần của một sản phẩm được thiết kế vào chậu thông thường.

Bạn Cần Tìm Mua Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng

Hiện tại có rất nhiều Shop Hoa Lan Hồ Điệp, nhưng để tìm được một cửa hàng uy tín và chất lượng lại là một vấn đề khó đối với người có nhu cầu mua hoa lan hồ điệp. Cửa hàng Hoa Lan Nữ Hoàng tự tin và khẳng định là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp hoa lan hồ điệp chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh, với đội ngũ thợ cắm hoa lan hồ điệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn cho ra những sản phẩm mới lạ và độc đáo nhất chưa từng có. ( Hoa Lan Hồ Điệp Ghép Lũa )

Shop Hoa Lan Hồ Điệp Uy Tín Tại Sài Gòn

Để có thể chọn đúng một shop hoa lan chuyên cung cấp những chậu lan hồ điệp trang trí tết chất lượng Đài Loan, phong cách cắm nghệ thuật, giao hoa nhanh chóng luôn là một khó khăn đối với khách hàng.

Hoa Lan Nữ Hoàng / Shop Hoa Lan Hồ Điệp TP HCM chúng tôi tự tin gởi đến quý khách hàng những chậu lan hồ điệp chất lượng Đài Loan, phong cách cắm đa dạng, giao hoa chuyên nghiệp.

Ngoài ra, quý khách còn được tư vấn nhiệt tình trước khi chốt đơn, gởi mẫu cắm của shop hoa lan chúng tôi từng cắm cho khách lựa chọn.

Sau khi tiếng hành lên chậu hoa lan xong, nhân viên chụp lại hình thực tế và gửi khách hàng xem trước khi giao. ( Hoa Lan Hồ Điệp Ghép Lũa )

Thông Tin Tiệm Hoa / Shop Hoa Lan Nữ Hoàng

Shop Hoa Lan Nữ Hoàng / Shop Hoa Lan Hồ Điệp TP HCM có 1 trụ sở chính và 1 nhà vườn.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các đối tác làm đại lý tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại:

  • 186 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline: 0937603330
  • Gmail: hoalannuhoang.vn@gmail.com
  • Website: hoalannuhoang.vn

Nhà vườn tại Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam.

Chúng tôi có nhà kính nuôi trồng hoa lan hồ điệp hiện đại, công nghệ 4.0, với quy mô rộng lớn.

Hợp tác với shop hoa lan nữ hoàng khách hàng sẽ rất yên tâm về chất lượng và nguồn hàng cung cấp ổn định quanh năm.