Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Tết

Hoa lan hồ điệp làm quà tặng tết
Hoa lan hồ điệp làm quà tặng tết đầy ý nghĩa

Vì Sao Chọn Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Tết

Bởi vì, trong giới chơi hoa lan điều ví von hoa lan hồ điệp là nữ hoàng của các loài hoa, một loài hoa ngày xưa chỉ có bậc vua chúa, quý tộc mới được thưởng thức vẻ đẹp đó.

Trong ngày nay, hoa lan hồ điệp được nhân giống tại các vườn hoa lan có quy mô lớn, trở nên loài hoa lan hồ điệp này được phổ biến rộng rãi đến mọi người, ai cũng có thể sở hữu được một chậu hoa lan hồ điệp trưng tết tại nhà.

Hoa lan hồ điệp có đặc điểm cây đơn thân, không giả hành. Cành hoa lan hồ điệp được mọc từ nách lá, có mùi thơm nhẹ hơn so với hoa lan rừng và không có phấn hoa.

Hoa lan hồ điệp tươi rất lâu, nếu ở đúng khí hậu mát lạnh, hoa có độ bền từ 2 tháng trở lên. Hiện tại, hoa lan hồ điệp có rất nhiều chủng loại màu sắc khác nhau, có thể đáp ứng được cho mọi người có sự lựa chọn Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Tết theo sở thích của chính mình. ( Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Tết )

Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Tết
Chậu hoa lan hồ điệp vàng may mắn

Trong Những Dịp Tết

Tết, một trong những thời điểm mọi người mua hoa lan hồ điệp nhiều, vì nó hội tụ đầy đủ những gì cần có ở một món quà.

Ví dụ : sang trọng, sắc đẹp, thanh cao. Hoa lan hồ điệp còn được xếp vào trong bộ tứ quý cây cảnh, trong bộ tứ này, hoa lan hồ điệp là một loài hoa được đánh giá cao nhất về vẻ đẹp và sự sang trọng của nó, từ đó mới có tên nữ hoàng của các loài hoa còn gọi một cái tên khác Hoa Lan Nữ Hoàng.

Nếu so sánh việc lựa chọn hoa để tặng, thì Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Tết đầy ý nghĩa nhất, vì độ bền của hoa lan hồ điệp rất lâu tàn so với những loại hoa khác, như hoa cắc cành rất nhanh tàn.

Hoa lan hồ điệp sau khi tàn, chúng ta có thể chăm sóc lại một thời gian, chúng tiếp tục ra hoa cho lần sau, vì vốn dĩ chúng còn nguyên gốc cây.

Hoa lan hồ điệp một loài hoa rất dễ chăm sóc, theo như một cửa hàng có tên Hoa Lan Nữ Hoàng trú ngụ tại Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên kinh doanh về lĩnh vực thiết kế những chậu hoa lan hồ điệp cho biết.

Đối với những chậu hoa lan hồ điệp chỉ cần cách ba đến bốn ngày tưới một lần, mỗi lần tưới chỉ đủ ẩm và để nơi thoáng mát, không quá nóng hoặc gió trực tiếp từ máy quạt hoặc máy lạnh, thì chúng ta sẽ có được một chậu hoa lan hồ điệp bền bỉ nhất. ( Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Tết )

Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Tết.
Mẫu chậu hoa lan hồ điệp

Trong Phong Thủy Hoa Lan Hồ Điệp

Trong những dịp tết, lúc chúng ta nghỉ ngơi làm đẹp cho không gian tổ ấm, nếu đặt một chậu hoa lan hồ điệp ngay phòng khách, sẽ tăng thêm phần sang trọng và đẹp cho không gian trong nhà.

Hoa Lan Hồ Điệp biểu tượng của sự giàu có, theo phong thủy chúng tượng trưng cho sự đầy đủ, tiền tài sung túc.

Chúng không chỉ nổi bậc nhờ vào vẻ đẹp vốn có, mà còn nhờ vào bàn tay của nghệ nhân thổi hồn vào cho chậu hoa lan hồ điệp thêm phần thu hút bắt mắt hơn.

Trong cuộc sống chúng ta, cũng cần những món quà dành tặng sếp, đối tác, người thân.

Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Tết là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mọi người, Shop Hoa Lan Nữ Hoàng một trong những cửa hàng chuyên cung cấp thiết kế những mẫu chậu hoa lan hồ điệp đẹp nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay. ( Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Tết )

Shop Hoa Lan Hồ Điệp Uy Tín Tại Sài Gòn

Để có thể chọn đúng một shop hoa lan chuyên cung cấp những chậu lan hồ điệp trang trí tết chất lượng Đài Loan, phong cách cắm nghệ thuật, giao hoa nhanh chóng luôn là một khó khăn đối với khách hàng.

Hoa Lan Nữ Hoàng / Shop Hoa Lan Hồ Điệp TP HCM chúng tôi tự tin gởi đến quý khách hàng những chậu lan hồ điệp chất lượng Đài Loan, phong cách cắm đa dạng, giao hoa chuyên nghiệp.

Ngoài ra, quý khách còn được tư vấn nhiệt tình trước khi chốt đơn, gởi mẫu cắm của shop hoa lan chúng tôi từng cắm cho khách lựa chọn.

Sau khi tiếng hành lên chậu hoa lan xong, nhân viên chụp lại hình thực tế và gửi khách hàng xem trước khi giao. ( Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Tết )

Thông Tin Tiệm Hoa / Shop Hoa Lan Nữ Hoàng

Shop Hoa Lan Nữ Hoàng / Shop Hoa Lan Hồ Điệp TP HCM có 1 trụ sở chính và 1 nhà vườn.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các đối tác làm đại lý tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại:

  • 186 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline: 0937603330
  • Gmail: hoalannuhoang.vn@gmail.com
  • Website: hoalannuhoang.vn

Nhà vườn tại Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam.

Chúng tôi có nhà kính nuôi trồng hoa lan hồ điệp hiện đại, công nghệ 4.0, với quy mô rộng lớn.

Hợp tác với shop hoa lan nữ hoàng khách hàng sẽ rất yên tâm về chất lượng và nguồn hàng cung cấp ổn định quanh năm.

Tham Khảo Thêm: