Hoa Lan Hồ Điệp Mini: Đặc Điểm, Ý Nghĩa Và Cách Chăm Sóc

Hoa Lan Hồ Điệp Mini
Hoa Lan Hồ Điệp Mini Mãn Thiên Hồng

Đặc Điểm Hoa Lan Hồ Điệp Mini

Chúng có tên Hoa Lan Hồ Điệp Mini bởi vì kích thước nhỏ nhắn, xinh xinh. Không giống với những loài Hoa Lan Hồ Điệp khác, có kích thước to lớn hơn rất nhiều.

Chiều cao của chúng thường là 15 đến 20 cm, đường kính cánh hoa 4 đến 5mm, có cánh hoa dày, màu sắc đa dạng hơn Hoa Lan Hồ Điệp lớn.

Đặc điểm chính của Tiểu Hồ Điệp là trên 1 nhánh hoa lan có thể phân ra thêm nhiều nhánh nhỏ, số lượng hoa trên 1 nhánh cũng nhiều hơn Hoa Lan Hồ Điệp lớn và hầu như 1 cây Hoa Lan hồ Điệp Mini cho ra 2 đến 5 nhánh hoa là tối đa.

Hoa Lan Mini 017
Tiểu Hồ Điệp 3 Cây 6 Nhánh

Ý Nghĩa Hoa Lan Hồ Điệp Mini

Hoa Lan Hồ Điệp Mini rất bắt mắt, thu hút được người nhìn bởi màu sắc tươi và đẹp hơn Hoa Lan Hồ Điệp lớn, có hương thơm thoang thoáng.

Màu sắc của chúng còn tượng trưng cho sung túc, thịnh vượn, tình yêu hoặc là tình hữu nghị.

Trong phong thủy, màu sắc Hoa Lan mang đến may mắn, tài lộc và một nguồn tươi xanh trong lành giúp thanh lọc được sự mệt mõi và áp lực cho 1 ngày làm việc.

Hoa Lan Mini 015
Tiểu Hồ Điệp Vàng Sọc

Cách Chăm Sóc Hoa Lan Hồ Điệp Mini

Cách chăm sóc rất đơn giản, chỉ cần đặt chúng ở 1 nơi không có gió trực tiếp từ máy quạt hay máy lạnh và ánh nắng chiếu vào Hoa Lan là được.

Tưới nước, 3 đến 4 ngày tưới 1 lần đủ ẩm, không được tưới quá nhiều làm đọng nước là thối rễ, tuyệt đối không tưới nước lên hoa và lá.

Nhiệt độ thích hợp cho nơi đặt chậu Hoa Lan từ 21 đến 31 độ C, vì chúng là 1 loài Hoa Lan nhiệt đới, không chịu được nóng và gió quá mạnh.

Hoa Lan Hồ Điệp Mini Món Quà Đầy Ý Nghĩa

Hoa Lan Hồ Điệp Mini là 1 trong những sản phẩm được rất nhiều người yêu quý tìm mua làm quà tặng đến người yêu, cha mẹ, bạn bè.

Vì chúng có kích thước nhỏ nhắn, đáng yêu, không chiếm quá nhiều diện tích, vẻ đẹp thì rất sang trọng không thua kém những loài hoa lan khác, chúng có nhiều màu sắc mà hoa lan khác không có và độ bền rất lâu.

Với Những màu sắc độc đáo, chúng có thể truyền tải được tất cả thông điệp và ý nghĩa trong cuộc sống. Như: tài lộc, may mắn, bình an, sức khỏe, tình yêu, sự trong sáng, tình hữu nghị….

Địa Điểm Mua Hoa Lan Hồ Điệp Uy Tín

Shop Hoa Lan Nữ Hoàng là 1 trong những địa chỉ uy tín nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh, với những thiết kế đa dạng và đi trước xu hướng thịnh hành trong cuộc sống, đã cho ra rất nhiều sản phẩm chậu Hoa Lan Hồ Điệp độc đáo mà không có đơn vị nào có trên thị trường.

Shop Hoa Lan Hồ Điệp Uy Tín Tại Sài Gòn

Để có thể chọn đúng một shop hoa lan chuyên cung cấp những chậu lan hồ điệp trang trí tết chất lượng Đài Loan, phong cách cắm nghệ thuật, giao hoa nhanh chóng luôn là một khó khăn đối với khách hàng.

Hoa Lan Nữ Hoàng / Shop Hoa Lan Hồ Điệp TP HCM chúng tôi tự tin gởi đến quý khách hàng những chậu lan hồ điệp chất lượng Đài Loan, phong cách cắm đa dạng, giao hoa chuyên nghiệp.

Ngoài ra, quý khách còn được tư vấn nhiệt tình trước khi chốt đơn, gởi mẫu cắm của shop hoa lan chúng tôi từng cắm cho khách lựa chọn.

Sau khi tiếng hành lên chậu hoa lan xong, nhân viên chụp lại hình thực tế và gửi khách hàng xem trước khi giao.

Thông Tin Tiệm Hoa / Shop Hoa Lan Nữ Hoàng

Shop Hoa Lan Nữ Hoàng / Shop Hoa Lan Hồ Điệp TP HCM có 1 trụ sở chính và 1 nhà vườn.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các đối tác làm đại lý tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại:

  • 186 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline: 0937603330
  • Gmail: hoalannuhoang.vn@gmail.com
  • Website: hoalannuhoang.vn

Nhà vườn tại Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam.

Chúng tôi có nhà kính nuôi trồng hoa lan hồ điệp hiện đại, công nghệ 4.0, với quy mô rộng lớn.

Hợp tác với shop hoa lan nữ hoàng khách hàng sẽ rất yên tâm về chất lượng và nguồn hàng cung cấp ổn định quanh năm.