Hoa Lan Hồ Điệp Mừng Khai Trương: Sang Trọng Và Đẹp

hoa lan hồ điệp mừng khai trương
Màu vàng biểu tượng may mắn thành công

Hoa Lan Hồ Điệp Mừng Khai Trương - Ý Nghĩa Tặng Khai Trương

Hoa lan mừng khai trương rất phổ biến trong những năm gần đây, để chọn được một chậu hoa lan phù hợp và đầy ý nghĩa để tặng mà không phải phân vân nên chọn màu nào, thì màu vàng là màu ý nghĩa và phù hợp nhất.

Vì màu vàng tượng trưng cho sự may mắn và thành công, từ xa xưa các bậc Đế Vương luôn sử dụng màu vàng làm chủ đạo, chúng toát lên được sự cao quý mà không gì có thể sánh bằng.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tặng hoa lan màu vàng rất phổ biến, nhất là trong các dịp mừng khai trương, màu tươi sáng mang đến sự thuận lợi và phát đạt trong làm ăn. ( Hoa Lan Hồ Điệp Mừng Khai Trương )

Hoa lan mừng khai trương
Chậu hoa lan hồ điệp màu hồng

Hoa Lan Hồ Điệp Mừng Khai Trương - Những Chậu Hoa Lan Tặng Khai Trương

Ngoài hoa lan màu vàng, chúng ta còn có thể dùng màu khác để làm quà tặng khai trương. Ví dụ: màu trắng, màu tím, màu hồng, màu đỏ, màu xanh……

Trong đó còn có sự xuất hiện rất mới trong ngành hoa lan tặng khai trương là những màu hoa nhuộm, được rất ít nhà vườn có kinh nghiệm lâu năm mới làm được.

Chúng cũng đang đần được phổ biến đến cộng đồng chúng ta và có giá cao hơn so với hoa lan thông thường. ( Hoa Lan Hồ Điệp Mừng Khai Trương )

Hoa lan mừng khai trương
Chậu hoa lan hồ điệp vàng

Hoa lan mừng khai trương màu trắng toát lên được một vẻ đẹp sang trọng quý phái, được trồng trong chậu sứ màu đỏ cao cấp càng làm nó toát lên được vẻ đẹp không gì sánh bằng, nếu bạn đặt nó vào một ví trí bất kỳ nào đó, cũng không bị lu mờ về độ nổi bật của chậu hoa màu đỏ.

Hoa lan mừng khai trương

Hoa lan mừng khai trương màu hồng được thiết kế hình bán nguyệt, biểu tượng sự soi sáng như vầng trăng khuyết gởi đến người nhận cũng được soi sáng trong làm ăn, không bị bế tắt.

Ngoài ra, còn rất nhiều chậu hoa lan mừng khai trương đẹp, các bạn có thể tìm được tại Shop Hoa Lan Nữ Hoàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Là một trong những địa điểm uy tín chuyên thiết kế những chậu hoa lan đẹp nhất và đặc biệt là chất lượng hoa lan ở đây điều là loại nhập khẩu, luôn tạo ra những sản phẩm mới liên tục để phục vụ khách hàng không phải nhàm chán trong vấn đề lặp đi lặp lại của sản phẩm. ( Hoa Lan Hồ Điệp Mừng Khai Trương )

Shop Hoa Lan Hồ Điệp Uy Tín Tại Sài Gòn

Để có thể chọn đúng một shop hoa lan chuyên cung cấp những chậu lan hồ điệp trang trí tết chất lượng Đài Loan, phong cách cắm nghệ thuật, giao hoa nhanh chóng luôn là một khó khăn đối với khách hàng.

Hoa Lan Nữ Hoàng / Shop Hoa Lan Hồ Điệp TP HCM chúng tôi tự tin gởi đến quý khách hàng những chậu lan hồ điệp chất lượng Đài Loan, phong cách cắm đa dạng, giao hoa chuyên nghiệp.

Ngoài ra, quý khách còn được tư vấn nhiệt tình trước khi chốt đơn, gởi mẫu cắm của shop hoa lan chúng tôi từng cắm cho khách lựa chọn.

Sau khi tiếng hành lên chậu hoa lan xong, nhân viên chụp lại hình thực tế và gửi khách hàng xem trước khi giao. ( Hoa Lan Hồ Điệp Mừng Khai Trương )

Thông Tin Tiệm Hoa / Shop Hoa Lan Nữ Hoàng

Shop Hoa Lan Nữ Hoàng / Shop Hoa Lan Hồ Điệp TP HCM có 1 trụ sở chính và 1 nhà vườn.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các đối tác làm đại lý tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại:

  • 186 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline: 0937603330
  • Gmail: hoalannuhoang.vn@gmail.com
  • Website: hoalannuhoang.vn

Nhà vườn tại Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam.

Chúng tôi có nhà kính nuôi trồng hoa lan hồ điệp hiện đại, công nghệ 4.0, với quy mô rộng lớn.

Hợp tác với shop hoa lan nữ hoàng khách hàng sẽ rất yên tâm về chất lượng và nguồn hàng cung cấp ổn định quanh năm.